full movie online 2019 หนังเจ้าหญิง สุดฮา อนิเมชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์

เจ้าหญิงมนต์รัก full movie online 2019ป็นภาพยนตร์ แนวรักแรกพบ รักตลก และมีความแฟนตาซี ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหญิงตัวน้อย ที่เพิ่งเกิดมานั้น มีพรจากนางฟ้าติดตัวมาด้วย เป็นพรที่ประหลาดมากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสนุกแค่ไหนไปรับชมกันได้ full movie online

full movie online Ella Enchanted

ออกฉายในปี ค.ศ. 2019  full movie online เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ทารกน้อยมีชื่อว่า เอลล่า โดยที่มีแม่และน้าสาว ของเธอที่เป็นนางฟ้าประจำบ้านดูแลอยู่ไม่ห่าง แต่ในตอนนั้นเอง ก็ได้มีนางฟ้าคนหนึ่ง ที่นามว่า ลูซินด่า ก็ได้บินมาที่บ้านของ เอลล่า เพื่อที่จะให้พร นางฟ้าลูซินด่านั้น เมื่อเจอกับเด็กทารก ก็ได้เข้าไปให้พรติดตัว 1 ข้อ

พรข้อนั้นก็คือ ขอให้หนูนั้นเป็นเด็กว่านอน สอนง่าย ใครสั่งอะไรก็ต้องทำตาม แต่นางฟ้าประจำบ้านนั้น ก็ไม่ค่อยชอบ บอกว่าพรของเธอนั้นมันแย่ หากต้องคอยทำตามคำสั่งคนอื่น แบบนี้ก็แย่นะสิ ถอนพรในเดี๋ยวนี้ แต่นางฟ้าลูซินด่า บอกว่าไม่ถอน หรือจะให้สาปนางเป็นหมู จะเอาอย่างไร แม่และน้าก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลย ช่วยไม่ได้

เวลาผ่านไป เด็กน้อยโตขึ้น เป็นเด็กสาวผู้มีจิตใจดี มีเมตตา คอยช่วยเหลือเพื่อนๆ ยามโดนแกล้ง เด็กขี้แกล้งก็บอกว่า เธอแน่นักหรอ เอลล่า ที่มาช่วยคนอื่น แน่จริงเธอก็กัดฉันสิ เอลล่าด้วยความที่โดนพรจากนางฟ้า ก็ต้องทำตามคำสั่งคนอื่นทุกอย่าง ก็เลยกัดเข้าไปที่แขนของเพื่อนคนนั้น เมื่อ เอลล่า เริ่มโตขึ้น

เธอก็รู้ตัวว่า ในตัวเธอนั้นมีพรอะไรแปลกๆ เลยขอให้แม่และน้าสาว ช่วยถอนพรออกให้หน่อย ทั้งคู่ก็บอกว่าเธอนั้นทำไม่ได้ ใครให้พรเธอคนนั้น ก็ต้องเป็นคนถอนพรออก ถึงแม้เธอจะรู้ตัวว่า โดนพรประหลาดสาปไว้ แต่เธอก็ไม่เคยจะหยุดฝัน ที่จะทำตามความต้องการของตัวเอง ถึงแม้จะฝืนไม่ได้ แม่สั่งอะไรก็ต้องรีบไปทำ แต่เรื่องราวหน้าเศร้าก็เข้ามา

เมื่อแม่ของ เอลล่า ล้มป่วยหนัก ก่อนที่แม่จะตาย แม่ได้สั่งเสียเอลล่าเอาไว้ ว่า มีแค่น้ากับแม่ของเธอนั้น ที่รู้ความลับเรื่องพรประหลาด และสั่งห้ามไม่ให้เอลล่า บอกใครเรื่องนี้ เพราะกลัวคนอื่นจะมาหาผลประโยชน์จากเธอ จากนั้นแม่ของเธอก็ให้ สร้อยคอเอาไว้ดูต่างหน้า แล้วก็ลาโลกไปในที่สุด เว็บดูหนังออนไลน์

หลายปีต่อมา หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่แม่ของ เอลล่า นั้นเสียชีวิต เอลล่าก็ได้โตเป็นสาวสวย สวยมากๆ และพ่อของเธอนั้น ก็ได้มาบอกเธอว่า เขานั้นจะไปแต่งงานใหม่ เพราะว่าเมียใหม่นั้นรวยมาก แต่เมียใหม่ไม่ได้มาคนเดียว เขามีลูกสาวอีก 2 คน นั้นก็คือแพทตี้กับโอลีฟ มาถึงทั้งหมด ก็ได้ทำความรู้จักกัน ดูเหมือนแม่ใหม่ จะไม่ชอบหน้าเอลล่า ซักเท่าไหร่

แพทตี้เป็น แฟนคลับเจ้าชาย แถมมีนิสัยขี้อิจฉา มาถึงเธอนั้นก็สั่งให้เอลล่า พาไปดูนั้นนี้ ภายในบ้าน พอมันเห็นสร้อยคอที่แม่ของเอลล่าให้ไว้ มันก็สั่งให้เอลล่าถอดออกมาให้กับมัน เอลล่าก็ต้องทำตามคำสั่ง ทั้ง ๆ ที่ในใจเธอไม่อยากทำ ต่อมาพ่อของเธอก็เดินทางออกไปขายของ ที่ต่างเมือง ทิ้งให้เอลล่าอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้าย และลูกสาวขี้อิจฉาทั้ง 2 คน

จากนั้นที่มหาวิทยาลัย เอลล่ากับแพทตี้ ก็ได้มา Debate กันที่หน้าชั้นเรียน เรื่องความไม่เอาไหนของเจ้าชาย และกษัตริย์ ที่ดูเหมือนจะมีดีแค่หน้าตา ระหว่างนั้นแพทตี้ ก็เริ่มสังเกตเห็นความประหลาด ภายในตัวของเบลล่า ไม่ว่าจะสั่งอะไรเธอก็ทำ ตัดภาพมาที่พระเอกของเราบ้าง อาของเข้าชาย หรือพระเอกของเรา เขาปกครองแผ่นดิน ด้วยความโหดเหี้ยม

ไล่ฆ่าเผ่าพันธุ์ที่เห็นต่าง เขารับปากดูและอณาจักร เมื่อวันที่เจ้าชายโตพอกลับมาขึ้นครองราชย์ พระเอกและอาของเขา ได้ผ่านมาที่เมืองของเอลล่า สาวๆ ในเมืองที่ได้เห็นหน้าเจ้าชาย ก็ต่างพาพันดีใจ ตื่นเต้น ต้อนรับการมาเยือนของเจ้าชายสุดหล่อคนนี้ แต่ดูเหมือนจะมีแค่ เอลล่าและเพื่อนของเธอที่ยืนประท้วงอยู่ หลังทั้งสองคนชูป้าย ไม่ให้กษัตริย์ผู้ชั่วร้าย ใช้แรงงานอย่างทารุณ

เมื่อแพทตี้เห็นก็เลยสั่งหเธอนั้นกลับบ้าน เธอก็ต้องทำตาม ในขณะนั้นพวกสาวๆ ก็เกิดอาการบ้าคลั่ง จะเข้าไปจับมือเจ้าชาย เลยทำให้เจ้าชายต้องวิ่งหนีเข้าป่า ซึ่งมันเป็นเส้นทางเดียวกัน กับที่เอลล่ากำลังเดินกลับบ้าน และเมื่อเจ้าชายวิ่งเข้าป่า ก็ไม่ชนเข้ากับเอลล่าพอดี และก็สามารถหลบพวกสาวๆ ที่กำลัง วิ่งตามมาหาเจ้าชายได้

เมื่อเจ้าชายเห็นว่าปลอดภัยแล้ว เขาจึงได้ขอโทษเอลล่า เรื่องที่เขาวิ่งมาชน แต่เอลล่าด้วยความที่เธอไม่ชอบเจ้าชายอยู่แล้ว เธอจึงไม่สนใจเจ้าชาย และเดินหนีไปเลื่อยๆ แต่ยิ่งหนี ยิ่งไม่คุยด้วย เจ้าชายยิ่งชอบ แต่แล้วก็ดันมีคนมาขัดจังหวะ นั้นก็คือนางแพทตี้ เธอได้สั่งให้เอลล่ากลับไปที่งานเลี้ยง เพราะเธอนั้นจะล่อลวงเจ้าชายเอง

หลังจากที่เอลล่า กลับมาที่งานเลี้ยง เพื่อนสนิทเธอก็ถามเอลล่าว่า ทำไมต้องไปทำตามที่แพทตี้สั่ง แต่เอลล่าก็บอกความลับของเธอไม่ได้ ตอนนี้นางแพทตี้เริ่มจับทางเอลล่าถูก เธอสั่งให้เอลล่าไปขโมยของ สุดท้ายมันก็สั่งให้เธอไม่ขโมยรองเท้าแก้ว ตอนนั้นทหารเห็นเข้า เอลล่าเลยวิ่งหนี ทั้งสองสาว ก็ยืนดู หัวเราะ ที่เอลล่าโดนไล่จับ

สุดท้ายเธอก็โดนทหารสั่งให้หยุด และโดนจับในที่สุด เมื่อกลับมาถึงบ้าน แม่เลี้ยงก็ด่าเอลล่า ยิ่งไปกว่านั้นแพทตี้เข้ามากระซิบข้างหู บอกว่าให้โทษเพื่อนสนิทของเธอ ว่าเขาเป็นคนสั่งให้เธอทำ เอลล่าก็ขัดคำสั่งไม่ได้ ต้องพูดออกไป แม่เลี้ยงเลยสั่งให้เอลล่า ไปบอกเลิกคบเพื่อนรักของเธอ เอลล่าไปบอกเลิกคบเพื่อนตามคำสั่ง เธอพูดไปก็น้ำตาไหลไป

คืนนั้นเธอมาร้องไห้ เสียใจ กับน้าเธอที่เป็นนางฟ้าประจำบ้าน และบอกว่าเธอทนไม่ไหวแล้ว และตัดสินใจที่จะออกตามหานางฟ้า ลูซินด่า เพื่อให้ถอนคำสาปให้ ตอนนั้นน้าของเธอก็หยิบหนังสือวิเศษออกมา มันคือหนังสือที่เธอเสกผิด จนทำให้ผัวของเธอนั้นกลายเป็นหนังสือ แต่ก็ยังดีที่วันนี้ นั้นได้ใช้ประโยชน์จากหนังสือ เพราะหนังสือนั้น สามารถบอกหลายๆ อย่าง

ที่อยากรู้ได้ หนังสือจะโชว์ให้เห็นว่าตอนนี้นั้น ลูซินด่า กำลังทำอะไรอยู่ แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าอยู่ที่ไหน เอลล่าสังเกตเห็นได้ว่าอยู่ที่เมืองยักษ์ ก่อนที่เอลล่าจะไป แม่เลี้ยงก็สั่งให้เอลล่าไปเก็บดอกไม้ เธอก็เลยจัดดอกไม้พิษ ให้เสียเลย ทำให้แม่เลี้ยงและลูกของนาง คันยิบยับ เหมืนอโดนหมามุ้ยเลย

ออกตามหาตัวของ แม่มด ลูซินด่า

full movie online

เธอเริ่มต้นด้วยการเดินเข้าไปในป่า และได้เจอกับ Midget ซึ่งเขากำลังโดนจับบมัดอยู่กับต้นไม้ ซึ่งเจ้า Midget นั้นได้สั่งให้เอลล่า แก้มันเขา และต่อสู้กับพวกคนร้าย และเอลล่าก็ทำสำเร็จ และช่วย Midget ลงมาได้ เขามีชื่อว่า สะลันเนียง และได้พาเอลล่ากลับมาที่หมูบ้านของเขา ซึ่งเขาเล่าให้เอลล่าฟังว่า ตัวเองนั้นไม่ได้อยากเป็นศิลปิน

วันต่อมาทั้งสองคน ก็ออกเดินทาง และได้บังเอิญมาเจอกับพวกยักษ์กินคน ซึ่งพวกมันก็บอกให้เธอนั้น อย่าขยับ อย่าส่งเสียง เธอจำเป็นต้องทำตามเพราะคำสาป แต่แล้วในระหว่างนั้นเอง เจ้าชายก็ได้เดินทางผ่านมาพอดี และได้เข้าต่อสู้กับพวกยักษ์ จนชนะสำเร็จตอนนั้นเองเจ้าชายก็ได้รับบาดเจ็บ เอลล่าก็เลยมาทำแผลให้เขา และได้ถามเธอว่ากำลังจะไปที่ไหน

เอลล่าก็บอกว่าเธอจะไปที่หมู่บ้านของยักษ์ เพื่อตามหานางฟ้าองค์หนึ่ง จากนั้นเจ้าชายจึงได้ขอเอลล่า ว่าเขานั้นจะไปด้วย ต่อทั้งหมดเดินทางมาถึงหมู่บ้านยักษ์ พวกเขาก็ไม่พบกับนางฟ้าลูซินด่า เพราะเธอนั้นได้กลับหมู่บ้านไปเมื่อไม่นาน เอลล่าที่กำลังจะกลับหมู่บ้าน แต่ก็ได้เจ้าชายมาห้ามไว้ และขอให้เธออยู่ต่อในคืนนี้ ทั้งสองคนก็เริ่มคุยกันและสนิทกันมากขึ้น

วันต่อมาทั้งหมด ก็ได้เดินทางมาที่เมืองหลวง เจ้าชายได้พาเอลล่า ไปพบก็อาของเขา และเจ้าชายก็แอบบอกอาว่า คืนนี้เขาจะขอเอลล่า แต่งงาน และได้คุยเรื่องกฎหมายที่ไม่เท่าเทียมระหว่างเผ่าพันธุ์ ทำให้อาไม่พอใจเจ้าชาย และได้แอบไปคุยกับนางแพทตี้ เพื่อที่จะหาความลับของเอลล่า เพื่อแลกกับการแต่งงานของเจ้าชาย

อาของเจ้าชาย ก็ได้รู้ว่า เอลล่านั้น จะยอมทำตามคำสั่งทุกอย่าง เลยเข้าไปหาเอลล่า แล้วสั่งให้เอามีดไปแทงเจ้าชาย ตอนเที่ยงคืน ขนาดที่เขากำลังขอเธอแต่งงาน หลังจากนั้น เจ้าชายได้ถามความรู้สึกของเอลล่า ว่าเธอคิดอย่างไรกับเขา เอลล่าก็บอกว่า เธอนั้นรักเขา เมื่อเวลาใกล้จะเที่ยงคืนแล้ว เอลล่าก็จะต้องทำตามคำสั่งที่ถูกสั่งมา

แต่ตอนนั้น ที่เธอกำลังจะแทง เธอก็ได้เห็นหน้าแม่ของเธอที่กระจก ที่เขาได้สั่งเสียเธอไว้ก่อนตาย จิตใจของเธอนั้น แข็งแกร่งยิ่งกว่าพรใดๆ จึงทำให้เอลล่านั้น ปล่อยมืดลงและไม่แทงเจ้าชาย อาของเจ้าชายที่ดูอยู่ก็เข้ามา และสั่งขังเอลล่าในคุก เพราะว่าเอลล่านั้นกำลังจะฆ่าเจ้าชาย วันต่อมา สะลันเนียงได้พาเพื่อนๆ ของเขา และพวกยักษ์ บุกมาช่วยเอลล่า

หลังจากช่วยเอลล่าได้ งานในวันนี้ก็คือ การขึ้นครองราชย์ ขณะที่เจ้าชายกำลังจะสวมมงกุฎที่มียาพิษติดอยู่ เอลล่าก็เข้ามาห้ามไว้ และได้บอกความจริงทุกอย่างเกี่ยวกับเจ้าชาย และยังได้บอกอีกว่าคนที่ฆ่าพ่อของเจ้าชาย คืออาของเขานั้นเอง ด้วยความที่ว่าอานั้นอยากเป็นกษัตริย์มาก เลยเอามงกุฎที่ติดยาพิษ สวมเข้าที่หัวและตายในทันที

แพทตี้วิ่งเข้ามาหาเอลล่า และบอกให้เธอห้ามแต่งงานกับเจ้าชาย แต่เอลล่าก็ไม่ยอมฟังตามคำสั่ง และดึงสร้อยคอของเธอที่แม่ให้ไว้ มาจากแพทตี้ หลังจากนั้นเอลล่าและเจ้าชาย ก็ได้แต่งงานกัน ท่ามกลางเผ่าเพื่อนฝูงทุกเผ่าพันธุ์ ทั้งคู่ก็ได้ครองรัก และ อาณาจักรอย่างมีความสุข ตลอดไป ติดตามเรื่องอื่นๆ ได้ที่ dufreemovie.com

บทความแนะนำจากเราวันนี้