online movie free รีวิว สปอยเรื่อง London Fields ภาพยนตร์ลึกลับ

online movie free เมื่อหญิงสาวรู้วันตายของตัวเอง แต่ก่อนที่เธอจะจากไปเธอได้มอบ ตัณหาและราคะกับชายทั้ง 3 คน สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาการสปอย หนัง ออนไลน์ เรื่อง London Fields ก่อนจบสปอย หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ผมอยากให้ทุกคนที่ อยากจะดู dufreemovie.com เรื่องนี้จริงๆปิดรีวิวหนังไปเลยครับ เพราะหากคุณอ่านสปอย หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้จบแล้วเนี่ยมันอาจจะ ทำให้คุณดู หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ไม่สนุกแล้วก็ได้ครับ ถ้าทุกคนพร้อมแล้วเรามาพบกับหนังเรื่อง London Fields กันได้เลย

online movie free รีวิว หนังสาวสวยที่เธอนั้น สามารถมองเห็นอนาคตได้

online movie free ได้เปิดบัญชีค่ำคืนหนึ่ง เธอหญิงสาวที่ถูกฆาตกรรมในคืนนี้ แล้วตัวหนังก็ได้เล่าย้อนไปเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน แซมได้ย้ายมาอาศัยอยู่ที่ London โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนคนหนึ่งชื่อว่ามาร์ค แซมและมาร์คมีอาชีพเป็นนักเขียน แต่ทว่าแซมเนี่ยเป็นนักเขียนที่ถังแตก ต่างจากมาร์คเขาและมีชื่อเสียง และร่ำรวยอย่างมากเลยนะครับ มาร์คเสนอให้แซมบ้านพักอาศัยอยู่ที่ London เพื่อหาแรงบันดาลใจ ในการเขียนนิยายเล่มใหม่ ต่อมาคีย์ได้พาแซมที่ผับแห่งหนึ่ง และได้พบกับกายกายมีฐานะที่ร่ำรวย

และเขาก็ยังสำรวม และสุขภาพด้วยนะครับ ต่างจากคีย์ที่พูดจาโผงผาง เขาในต้องดิ้นรนหาเช้ากินค่ำ ในขณะที่พวกเขากำลังทำความรู้จักกัน ก็มีหญิงสาวคนหนึ่งเดินเข้ามาในบาร์ เธอสวยหยาดเยิ้มจนทั้ง 3 คน เนี่ยมองแบบไม่ละสายตาเลย จากนั้นเธอเนี่ยได้ขอ บุหรี่ฝรั่งเศษกายก็ยื่นให้กับเธอ ส่วนคีย์เขาได้พูดจากับเธอด้วยคำไม่สุภาพ แถมสายตาของเขาเนี่ย ก็ได้มองแต่เรือนร่างเธออยู่ตลอด แต่กายเนี่ยก็แสดงถึงการให้เกียรติเธอ ขนาดนี้เธอกำลังคุยกับพวกหนุ่มๆ เธอได้รู้สึกอะไรบางอย่าง เหมือนว่าสิ่งนั้นหนะจะไม่ดีกับเธอมากๆ

เธออย่าเพิ่งตัดสินใจเดินออกจากบาร์ คีย์อาสาเดินไปส่งที่พักของเธอ เธอเนี่ยก็อยู่ที่อพาร์ตเมนต์เดียวกัน กับแซมมเลยนะครับพอแซมกลับมาถึงห้อง เขาได้ยินเสียงดังมาจากชั้นบน ด้วยความสงสัยแซมแอบส่องดู และก็ได้พบว่าเธอได้พักอยู่ชั้นบน และแซมสะกดรอยตามเธอไป แซมก็ได้เห็นเธอเนี่ยกำลังทิ้ง อะไรบางอย่างลงในถังขยะ แซมไม่รอช้าตามไปดูแล้ว นำของผู้หญิงเนี่ยหยิบขึ้นมาดู แล้วแซมก็ได้พบว่าซิก

หญิงสาวผู้งดงามคนนี้ สามารถมองเห็นอนาคตได้ แล้วเธอก็ยังรู้อีกว่าวันเกิดปีนี้ ก็คือวันตายของเธอโดยฆาตกรคือ 1 ใน 3 คน ที่เธอเจอในบาร์ ซึ่งจะมีแซม คีย์ แล้วก็กายนะครับ แต่เธอนั้นยังระบุไม่ได้นะว่าใคร เป็นคนฆ่าเธอแซมกลับที่ห้อง แล้วไปหาเธอที่ห้องแล้วเขา ก็ขออนุญาตเขียนเรื่องราวของเธอเนี่ย ลงไปในนิยายเล่มใหม่ได่ไหม ซิกไม่ได้ว่าอะไรเพราะเธอเนี่ย ก็ต้องตายอยู่ดี จึงอนุญาตให้แซมเนี่ยบันทึก

เรื่องราวของเธอได้เลย พอแซมได้คำตอบแซมกลับมาที่ห้อง ได้พูดขอบคุณมาร์คที่ส่งเข้ามาอยู่ที่นี่ ซึ่งเขาก็ได้แรงบันดาลใจใน การเขียนนิยายเล่มใหม่ จากนั้นแซมได้นำเครื่องดักฟัง ติดไว้ใต้ห้องของเธอแล้วก็ เริ่มเขียนนิยายเล่มใหม่ในทันที คีย์ได้มาหาซิกที่ห้อง เขาทำอะไรบางอย่างที่ทำให้ไฟช็อต ซิกได้เข้ามาดูอาการ แล้วก็ได้ถามเขาว่าคีย์มีครอบครัวแล้วหรือยัง คีย์ตอบไปว่าเขามีลูกสาว 1 คน

ระหว่างที่ทั้งคู่คุยกัน แซมเนี่ยก็ได้ดักฟังอยู่ตลอด ซิกเธอรู้ว่าคีย์เนี่ยมีอาชีพที่ ไม่มั่นคงจึงมอบหมายงาน ชิ้นหนึ่งให้กับเขา และงานชิ้นนั้นเนี่ยมันก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่คีย์ไปบอกกับกาย ว่าเธอต้องการพบพอกายได้รู้ว่า ซิกเนี่ยต้องการแบบนั้น เขาตอบตกลงที่จะเจอกับเธอ จังหวะนั้นเมียของกาย ก็ได้โผล่มาแล้วบอกให้เขา ดูแลลูกไปก่อนสักพัก กายจึงฝากลูกไว้กับคีย์จากนั้นก็ แอบมาเจอกับซิกตัวของเธอ

มีหน้าต่างเรียบร้อยต่างจากวันก่อน จากนั้นเธอก็เล่าเหตุผล ที่นัดพบกับกาย เธอมีอยู่หนุ่งเรื่องที่อยากให้กายช่วย ในวัยเด็กพ่อแม่ของเธอเนี่ย ได้ตายในเหตุการณ์เครื่องบินตก ต่อมาตัวเธอก็ได้ถูกส่งตัวไปอยู่ ที่ศูนย์เลี้ยงเด็กกำพร้า เธอได้พบกับเพื่อนสาวคนหนึ่ง ที่เป็นสาวพม่าเพื่อนสาวคนนั้นก็มีชื่อว่า อิโดร่า เกร์ ส่วนลูกชายก็มีชื่อว่า Little Boy คือซิกเนี่ยอยากให้กาย ใช้เงินและเส้นตายเนี่ยพาแม่ลูกมา

อยู่ที่อังกฤษนะครับกายเนี่ย ได้รับปากที่จะช่วยด้วยนะ จากนั้นซิกก็ได้บอกกับแซมว่า กายเนี่ยเป็นคนน่ารัก แซมก็ได้ถามไปทันทีว่าใช่กายหรือเปล่า ที่เป็นคนฆ่าเธอแต่ซิก ก็ไม่ได้ตอบอะไรเลยนะต่อมาแซม ได้ไปเยี่ยมคีย์ที่บ้านส่วนคีย์ ก็ใช้ชีวิตอย่างรำบาก และวิธีหาเงินของเขาเนี่ย ก็คือการแข่งปาลูกดอกนะครับ ซึ่งปีมืดของที่ให้การปาลูกดอกคีย์เนี่ย จัดว่าเซียนมากๆนะ ซิกและกายเข้ามาดูการแข่งขัน ของคีย์แต่ก็จะเกิดความวุ่นวาย

นิดหน่อยกายจึงได้พาเธอออกมา ซึ่งตัวของเธอเนี่ยก็ประทับใจในตัวของกายมาก เธอจึงได้จุดตายไป 1 ที หลังจากนั้นไม่นาน คีย์ได้มาหาซิกที่ห้องเธอ เธอมีงานให้เขาทำอีก 1 ครั้ง โดยให้คีย์เนี่ยจัดฉากว่าเธอ นั้นกำลังช่วยเพื่อนชาวพม่า และถ้าทำให้กายเชื่อในเรื่องนี้ได้ คีย์ก็จะได้รับค่าจ้างเป็นเงิน 30,000 ปอน จังหวะนั้นเองกายก็ได้โผล่มา ที่หน้าห้องของซิก คีย์เปิดประตูออกมารับ เขาได้แกล้งว่ามาเอาอุปกรณ์ประกอบฉาก พอกายได้เข้ามาในห้อง ซิกแต่งตัวเรียบร้อยมากเลยนะ

แซมกับซิกจะมีจุดจบยังไง London Fields

online movie free

กายก็ได้บอกข่าวร้ายประมาณว่า เขาไม่สามารถช่วยเพื่อน ชาวพม่าของเธอได้ ซิกก็มีอาการเสียใจแต่กาย ได้มอบของขวัญให้เธอ เป็นการปลอบใจด้วยความที่ ซิกเนี่ยเธออยากได้เงินของกาย เธอจึงถอดตุ้มหูให้กับกายเพื่อให้กาย นำมันไปขายโดยเธออ้างว่า จะนำเงินที่ขายได้เนี่ยไปซื้อตั๋วเครื่องบิน เพื่อจะไปช่วยเหลือเพื่อนชาวพม่า ที่ถูกจับรอกายได้ฟัง ก็สงสารเธอมากเลยนะ เขาก็ได้เสนอว่าจะช่วยเธอเต็มที่ และได้คืนต้มหูให้กับซิก ต่อมาซิกได้ยื่นเช็คให้กับชายคนหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือเพื่อนชาวพม่า

กายที่เห็นเหตุการณ์อยู่ตลอด เขาแล้วก็ได้เข้ามาถามเธอว่า จ่ายไปเท่าไหร่เธอได้บอกไปว่า 60,000 ปอน กายที่ได้ยินถึงกับต้องหายใจเฮือกใหญ่ ไม่นานแซมก็ได้บอกให้ซิก เลิกทำเรื่องแบบนี้ซะ และมีชีวิตต่อไปซิกได้ตอบสั้นๆว่า หยุดไม่ได้พร้อมกับจูบแซม แต่เขาไม่ปฏิเสธเลยนะครับ ต่อมาซิกได้โทรไปหากาย แล้วบอกว่าเธอจะเลิกยุ่งกับกาย โดยให้เหตุผลว่าเธอ ไม่อยากให้เขาต้องมาเดือดร้อนด้วย ทางด้านของกายก็กระวนกระวาย มากเลยนะพี่จูเธอก็ มาบอกเลิกในเวลาเดียวกัน คีย์ก็ได้มาขู่เอาตังค์จากซิกนะครับ

เธอเนี่ยจึงพูดว่าให้ไปบอกกับกาย ว่าเธอนั้นน่ะขายข้าวของจนหมด เพื่อจะนำเงินไปช่วยเพื่อนชาวพม่า และทำสำเร็จคีย์นึงจะได้เงินทั้งหมด คีย์ไม่รอช้าเขารีบมาบอกเรื่องราวทั้งหมด ให้กายได้รับรู้ทางด้านของซิก เธอเนี่ยมักจะนอนหนุนตักแซมอยู่เสมอ แซมก็ชื่นชมความสวยงามของซิก แต่เธอก็ได้พูดทั้งน้ำตาว่า ชีวิตของเธอนั่นหนะไม่มีใคร ในจังหวะเดียวกันกายก็รีบมาหา ที่ห้องเธอแต่งตัวเรียบร้อย เพื่อรอต้อนรับแล้วกาย ก็ยื่นเงินให้กับเธอ เธอจูบกายแทนคำขอบคุณ หลังจากที่กายได้กลับไป แซมได้กลับมาหาซิกอีกครั้ง

เธอได้ยั่วยวนแซมจนทนไม่ไหว แล้วทั้งคู่ก็ได้ร่วมรักกันอย่างมีความสุข ตกดึกซิกได้แต่งตัวอย่างงดงาม เพื่อรอให้คีย์มาหาพอคีย์ที่มาถึง เธอก็ได้ให้เงินค่าจ้างเขา และมอบหมายงานสุดท้าย โดยต้องเข้าร่วมการแข่งขันปาลูกดอก คีย์ได้ตอบตกลงจากนั้นพวกเขา ก็ได้ร่วมรักกันอย่างมีความสุข ทั้งด้านของกายอยู่ๆเขาถูกเป่าหูว่า คีย์แอบมีอะไรกับซิก กายได้แวะดื่มย้อมใจ และรีบเข้าไปบุกห้องของเธอ กายได้เข้ามาในห้องก็ได้เห็น คีย์อยู่ในอยู่ในนั้นจริงๆหลังจากที่ คีย์ได้ออกไปกายเนี่ยก็ได้ดูดปากถาม ไปว่าเธอน่ะมีอะไรกับคีย์หรือเปล่า จากคำถามเนี่ยมันก็ทำให้ซิกเนี่ย

โกรธมากๆเลยนะ พอเห็นอย่างนั้นกายเนี่ยจึงเข้าไปง้อเธอ แล้วทั้งคู่เนี่ยจะได้ร่วมรักกันอย่างมีความสุข ทางด้านของแซมในตอนนี้ เขาน่าจะตกหลุมรักซิกนะครับ และวันเกิดของตซิกเนี่ยก็ได้มาถึง แซมเข้ามาหาเธอที่ห้อง ได้มอบของขวัญให้เธอ ตัวของแซมก็ได้จ้องมองเธอเป็นครั้งสุดท้าย ทางด้านของกายเขาเดินตรงมา สารภาพกับเมียว่าเขาทำผิด ที่มีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น เมียจึงลุกไปตบหน้ากาย แล้วก็กลับมานั่งต่อแล้วเธอ ก็ได้พูดขึ้นว่ากายไม่น่านำเรื่องนี้ ไปบอกกับเธอเลย

จากนั้นกายก็ได้มาถอดแหวนแต่งงานออก ขนาดนั้นเขาก็ได้รับพัสดุชิ้นหนึ่ง พอกายได้เปิดมันดูก็รู้ ได้ทันทีว่าเขาน่าจะถูกหลอกเอาเงิน คือเพื่อนสาวของซิกที่มีชื่อว่า Innova Gray มันก็หมายถึงชื่อนักบิน ส่วน Little Boy ก็คือชื่อของลูกระเบิด กายที่โกรธมากเนี่ยน้ำตาของเขาช ก็ไหลออกมาด้วยนะ ทางด้านคีย์การแข่งขัน ปาลูกดอกเนี่ยก็กำลังจะเริ่มขึ้น คีย์ได้พบกับชิคที่เคยเป็นเจ้าหนี้ แล้ววันนี้ก็เป็นการแข่งขันระหว่าง คีย์กับเจ้าหนี้นะครับ ซิกที่ดูแลเอาใจใส่คีย์เป็นอย่างดี อย่างกับคนละคนเลยนะ

แต่พอคู่แข่งก็ไปสัมผัสตัวของซิก ซึ่งมันน่ะทำให้คีย์เสียสมาธิมากเลยนะครับ และแล้วกายก็ได้มาถึง เขามาด้วยความโมโหแล้วฉุดกระชากเธอ ทุกคนต่างออกมาปกป้องซิก ในตอนนี้เธอเปลี่ยนไป เธอไม่สนใจใยดีกายเลยนะ แต่ว่ากายที่เดินออกไป ซิกก็เลยหันมาสนใจเจ้าหนี้แทน คีย์รู้สึกโมโหมากเขาได้เดินมาพร้อมกับประแจ แต่ก็บังเอิญเจอกับกายที่รออยู่ในรถ ทั้งคู่ได้หวดกันแต่เป็นฝ่ายกาย ที่เอาชนะไปได้

แซมที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้เข้ามา ช่วยแบกคีย์หนีขึ้นรถรับส่งกลับบ้าน จากนั้นแซมก็ได้มาเตือนให้กาย ใจเย็นๆแล้วก็กลับบ้านไปซ๊ะ พอกายได้กลับไปแซมก็ย้ายมานั่งที่ฝั่งคนขับ ซิกก็เดินตรงมาที่รถคนเดียว เธอกำลังเดินเข้าไปหาความตาย พอเธอได้เปิดประตูรถก็รู้ว่าฆาตกรแซม ขณะที่ซิกกำลังเผลอแซมก็ได้ปลิดชีวิตเธอ จากนั้นก็ลากขึ้นไปบนห้อง ก่อนที่จะกินยาฆ่าตัวตายตามกันไป และแนะนำนิยายที่เขียนขึ้นนั้นไปวางไว้บนร่างของซิก

แซมได้จากไปพร้อมกับคนที่เขารัก ไม่นานมาร์คก็ได้โผล่มาพร้อมกับนำนิยายของแซม ไปตีพิมพ์แถมยังขายดีอีกซะด้วย คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดเนี่ย มาร์คเป็นคนวางแผนไว้แล้วนะครับ แล้วเพื่อนๆมีความคิดเห็นยังไงกับ online movie free  เรื่องนี้สามารถแสดงความคิดเห็นได้เลยนะครับ แล้วพบกันใหม่ทริปหน้าสำหรับทริปนี้ต้องลาไปก่อนสวัสดีครับ full movie online

บทความแนะนำจากเราวันนี้